Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook nhanh chóng

Liên hệ mình tại:

Duandigi@i-freelancer.org


Viết bởi: Duẩn DiGi

Digital Marketer - Theo dõi tôi

Để tìm lại các bài viết đã bị xóa trên Facebook hoàn toàn có thể thực hiện được nếu như thời gian xóa không quá 30 ngày. Bạn cũng có thể tham khảo cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook mà mình hướng dẫn trong bài viết này sẽ được thực hiện trên cả thiết bị điện thoại lẫn máy tính ở ngay dưới đây.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook bằng điện thoại

Để thực hiện việc tìm lại các bài viết đã bị xóa trước đây thì bạn thực hiện các bước hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Truy cập vào trang Facebook và đăng nhập.

Đăng nhập vào ứng dụng Facebook, tại trang chính bạn chọn vào hình đại diện của mình như bên dưới.

Bấm vào hình Avatar (Ảnh đại diện) ở góc phải phía trên hoặc trái của màn hình để vào trang cá nhân của bạn.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook nhanh chóng

Bước 2: Chọn nút ba chấm

Bấm vào nút ba chấm ở bên phải dưới phần mô tả trang cá nhân của bạn.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook

Bước 3: Chọn “Kho lưu trữ”

Để xem lại các bài viết được lưu trữ hoặc bị xóa và lưu trong thùng rác thì bạn chọn vào nút “Kho lưu trữ” như hình.

khôi phục bài viết đã xóa trên fb

Bước 4: Chọn “Thùng rác”

Tại kho lưu trữ bạn bấm phần “Thùng rác” để tìm đến các bài post, hình ảnh, video đã bị xóa trước đó.

Cách khôi phục bài viết đã xóa trên Facebook nhanh chóng

Tiếp tục, bạn chọn vào phần dấu tích hình ô vuông ở phía bên trái của bài đăng bị xóa để tiến hành khôi phục lại nó.

bài viết bị xóa trên fb

Bước 5: Bấm khôi phục để hoàn tất

Bấm vào nút “Khôi phục” ở phía dưới màn hình điện thoại.

bài viết bị xóa trên fb

Như vậy là đã thực hiện thành công.

bài viết delete fb

Cách khôi phục bài viết bị xóa trên Facebook bằng máy tính

Cách khôi phục lại bài viết đã bị xóa trước đây trên máy tính cũng được làm tương tự như vậy. Bạn có thể tham khảo video hướng dẫn khoảng 1 phút dưới đây.

Tóm lại

Cách này chỉ có thể áp dụng cho các bài viết bị xóa dưới 30 ngày vì thời gian lưu trữ của bài bị xóa trong kho lưu trữ là 30 ngày. Nếu quá thời gian này sẽ không thể thực hiện được. Chúc bạn thành công!

    Duẩn digi

    Xin chào! Mình là Duẩn, người sáng lập ra blog này. Hy vọng những nội dung mà mình viết sẽ cung cấp thông tin hữu ích dành cho bạn.

    Xem thêm:

    Viết một bình luận